ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ระดับปริญญาโท

วันที่ 6 กันยายน 2562 นายสมเกียรติ  ปทุมสูติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสองพี่น้องวิทยา  คณะครูและนักเรียน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ระดับปริญญาโท

ใส่ความเห็น